Qua kiểm tra thực tế, đoàn ghi nhận khu vực bếp được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều, đảm bảo sạch sẽ, bố trí không gian thoáng. Các đồ dùng gồm bếp gas, nồi nấu công nghiệp, máy lọc nước, tủ lưu mẫu thực phẩm… được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện.
Nhà trường luôn chú trọng kiểm tra, giám sát từ khâu nhập thực phẩm đến khâu chế biến, khâu ra thực phẩm chín. Các nhân viên nhà bếp đều được trang bị đầy đủ kiến thức, trang phục bảo hộ đảm bảo vệ sinh khi chế biến.
Cùng với đó, đến giờ ăn của học sinh, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm cùng tham gia vào khâu giám sát nhằm đảm bảo an toàn cho các con học sinh
- Dưới đây là một số hình ảnh về công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường mầm non An Tiến: